Bánh tráng trộn “nghệ sĩ”

Tình cờ chạy ngang con đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, thấy một đám đông 40 – 50 người đứng quanh một thứ gì đó. Bản tính tò mò trỗi dậy, len lỏi vào trong để coi có cái gì. BÁNH TRÁNG TRỘN. 
Một người đàn ông phong trần, tóc hai mái bay bay trong gió hết sức lãng tử, áo sơ mi đóng thùng, tay đang dùng mọi công sức trộn thau bánh tráng chà bá.

Chân dung của anh chủ “nghệ sĩ”. Phong trần, lịch lãm, lãng tử.

(Nguồn: thanhnien.vn)


Luôn trong tình trạng đông khách như vầy chắc chắn là đồ ăn ngon và thu hút rồi

Bánh tráng được trộn trong một thau to nhưng chất lượng mỗi bịch đều được đảm bảo.. khi trộn nguyên liệu chính là bánh tráng, xoài, rau răm, nước me, muối các loại; các loại nguyên liệu khác như trứng cút, khô bò, đậu phộng tùy theo yêu cầu mà ông chủ sẽ cho vào. 

Bánh tráng được bánh với 3 giá: 10k – 15k – 20k, tùy theo bạn ăn nhiều hay ít. Bịch mình mua trứng được bóp nhuyễn hòa chung với các nguyên liệu còn lại. Khi trộn có cho nước me vào nên có vị chua chua ăn không ngán, rất kích thích vị giác.

Nhìn chung bánh tráng rất ngon nhe, có điều đi mua bạn phải kiên trì chờ 1 xíu. À, lời khuyên cho bạn là khi đi mua nên đi 2 người nhé, 1 người trông xe 1 người vào mua nhé, vậy mới đảm bảo an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *